Về Baokim

Baokim ra đời từ nhiệt huyết và tầm nhìn của những người Việt Nam trẻ tuổi, với khát vọng xây dựng một hệ sinh thái thanh toán trung gian vượt trội lấy Khách hàng là trung tâm, giúp Doanh nghiệp và người dân Việt tiếp cận và sử dụng các giải pháp thanh toán toàn diện, giúp Chính phủ tăng cường sự minh bạch trong vận hành nền kinh tế.

Ra mắt cổng thanh toán trực tuyến www.baokim.vn, với mục đích đầu tiên là cung cấp phương tiện thanh toán trực tiếp cho khách hàng của VNP Group gồm sàn thương mại điện tử vatgia.com và các nền tảng dịch vụ trực tuyến khác mà VNP group phát triển.
            Cũng trong năm 2010, Baokim là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam sở hữu giấy phép thử nghiệm Trung gian thanh toán.
            Chỉ trong 3 năm, với sự đồng lòng, tận tâm và sáng tạo không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ, Baokim từ vị trí của một 'người mới' đã vững vàng trên vị thế Top 2 Nhà cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán Việt Nam với 25% thị phần toàn quốc (Theo Báo cáo Thương mại điện tử 2014 - Bộ Công Thương)
            Từ sức mạnh nội tại vững chắc ấy, Baokim có những bước đi thần tốc và bứt phá ngoạn mục trong năm tiếp theo và trở thành người dẫn đầu thị phần trung gian thanh toán Việt Nam với 40% thị phần toàn quốc (Theo Báo cáo Thương mại điện tử 2015 - Bộ Công Thương)
            Năm 2016, Baokim tự hào là một trong số những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được chính thức cấp giấy phép Trung gian Thanh toán với vốn điều lệ tối thiểu 50 tỷ VND, minh chứng cho đường lối phát triển đúng đắn, khả năng tài chính dồi dào, nhân sự trình độ chuyên môn cao, trình độ kỹ thuật và công nghệ hiện đại, hạ tầng cơ sở vật chất tốt, sẵn sàng hợp tác và phục vụ Quý đối tác/Khách hàng.
            Trong 3 năm liên tiếp 2016 - 2017 - 2018, Baokim giữ vững vị trí Top 3 Trung gian Thanh toán Việt Nam, góp phần định hướng và nâng tầm nhận thức của cộng đồng về các giải pháp thanh toán toàn diện, thúc đẩy mục tiêu chuyển đổi số trong hoạt động kinh tế và hành chính doanh nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt.
            Để tiếp tục giữ vững vị thế và nền tảng trung gian thanh toán hàng đầu Việt Nam và bứt lên tầm cao mới, Baokim quyết tâm tái cấu trúc doanh nghiệp, tập trung đầu tư vào trí lực nhân sự. Đồng thời, năm 2020, Baokim mở rộng khối Dịch vụ mới với tôn chỉ lấy Khách hàng làm trung tâm: Giải pháp thanh toán, Hỗ trợ Thu chi hộ, cung cấp hàng hoá, dịch vụ số, Hỗ trợ vận chuyển, Trả góp. Với giải pháp All-in-One hoàn chỉnh, Baokim là sự lựa chọn hàng đầu của những đối tác lớn và các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi giúp họ tối ưu toàn bộ quá trình kinh doanh và tối đa hoá doanh thu.

Tầm nhìn

Trở thành Công ty cung cấp giải pháp thanh toán toàn diện hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Được gửi gắm nhiều niềm tin và hoài bão, Baokim kỳ vọng đem lại những giá trị lớn lao không những cho đội ngũ nhân viên, Đối tác, Khách hàng mà còn cho toàn Xã hội.

Với đội ngũ

Trong đội ngũ, Baokim trân quý từng thành viên, chú trọng bồi dưỡng chuyên môn và rèn luyện kỹ năng, tin tưởng trao quyền, cam kết chia sẻ thành quả lâu dài để mỗi thành viên đều hạnh phúc về tinh thần và thịnh vượng về vật chất.

Với đối tác/ khách hàng

Với tôn chỉ lấy Khách hàng làm trung tâm, Baokim nỗ lực đáp ứng các nhu cầu của Đối tác/Khách hàng với tinh thần thiện chí, cam kết và cùng phát triển bền vững, nhằm mang lại cho Đối tác/Khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm/dịch vụ, đồng thời tối ưu lợi nhuận trong từng hoạt động kinh doanh.

Với cộng đồng/ xã hội

Lấy sự thịnh vượng của đội ngũ và Đối tác/Khách hàng làm thế mạnh, Baokim định hướng và nâng tầm nhận thức của toàn xã hội bằng các giải pháp thanh toán toàn diện, góp phần kiến tạo sự phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

Những điều chúng tôi trân quý

Baokim nỗ lực phát triển và duy trì các yếu tố được xem là hệ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, được gói gọn trong 6 từ:

Tận tâm
Sáng tạo
Đồng lòng
Cam kết
Tin cậy
Bền vững

Đội ngũ Baokim luôn Tận tâm trong mọi việc mình làm, dù ở vị trí công việc nào trong tổ chức. Với tinh thần Sáng tạo là giá trị khác biệt lớn nhất của tổ chức, Baokim có thể làm được những điều vượt trội. Nhờ sự Đồng lòng, mỗi thành viên dù là ai, khi hòa nhập vào Baokim, đều có thể tỏa sáng, phát triển bản thân và đóng góp cho tổ chức theo cách riêng của mình. Tất cả vì một mục tiêu chung. Baokim luôn Cam kết nỗ lực vì lợi ích của Đối tác/ Khách hàng, luôn tìm tòi và cải tiến, nhờ đó, chúng tôi tạo được sự Tin cậy và là nền tảng cho mối quan hệ hợp tác Bền vững.