Về Baokim
Baokim ra đời từ nhiệt huyết và tầm nhìn của những người Việt Nam trẻ tuổi, với khát vọng xây dựng một hệ sinh thái thanh toán trung gian vượt trội lấy Khách hàng là trung tâm, giúp Doanh nghiệp và người dân Việt tiếp cận và sử dụng các pháp thanh toán toàn diện, giúp Chính phủ tăng cường sự minh bạch trong vận hành nền kinh tế.
Tầm nhìn
Trở thành Công ty cung cấp giải pháp thanh toán toàn diện hàng đầu Việt Nam.
Sứ mệnh
Được gửi gắm nhiều niềm tin và hoài bão, Baokim kỳ vọng đem lại những giá trị lớn lao không những cho đội ngũ nhân viên, Đối tác, Khách hàng mà còn cho toàn Xã hội.
Với đội ngũ
Trong đội ngũ, Baokim trân quý từng thành viên, chú trọng bồi dưỡng chuyên môn và rèn luyện kỹ năng, tin tưởng trao quyền, cam kết chia sẻ thành quả lâu dài để mỗi thành viên đều hạnh phúc về tinh thần và thịnh vượng về vật chất.
Với đối tác/khách hàng
Với tôn chỉ lấy Khách hàng làm trung tâm, Baokim nỗ lực đáp ứng các nhu cầu của Đối tác/Khách hàng với tinh thần thiện chí, cam kết và cùng phát triển bền vững, nhằm mang lại cho Đối tác/Khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm/dịch vụ, đồng thời tối ưu lợi nhuận trong từng hoạt động kinh doanh.
Với cộng đồng/xã hội
Lấy sự thịnh vượng của đội ngũ và Đối tác/Khách hàng làm thế mạnh, Baokim định hướng và nâng tầm nhận thức của toàn xã hội bằng các giải pháp thanh toán toàn diện, góp phần kiến tạo sự phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.
Những điều chúng tôi trân quý
Baokim nỗ lực phát triển và duy trì các yếu tố được xem là hệ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, được gói gọn trong 6 từ:
Tận tâm
Sáng tạo
Đồng lòng
Cam kết
Tin cậy
Bền vững
Đội ngũ Baokim luôn Tận tâm trong mọi việc mình làm, dù ở vị trí công việc nào trong tổ chức. Với tinh thần Sáng tạo là giá trị khác biệt lớn nhất của tổ chức, Baokim có thể làm được những điều vượt trội. Nhờ sự Đồng lòng, mỗi thành viên dù là ai, khi hòa nhập vào Baokim, đều có thể tỏa sáng, phát triển bản thân và đóng góp cho tổ chức theo cách riêng của mình. Tất cả vì một mục tiêu chung.


Baokim luôn Cam kết nỗ lực vì lợi ích của Đối tác/ Khách hàng, luôn tìm tòi và cải tiến, nhờ đó, chúng tôi tạo được sự Tin cậy và là nền tảng cho mối quan hệ hợp tác Bền vững.