Thương mại điện tử

Baokim cung cấp giải pháp toàn diện về dòng tiền, vận chuyển, hàng hoá để các Website và Sàn Thương mại Điện tử hoàn thiện chu trình cung cấp hàng hoá đến người tiêu dùng.

Tư vấn miễn phí ngay

Dịch vụ cho Công ty/Sàn thương mại điện tử

HỖ TRỢ THU HỘ

Cung cấp giải pháp thanh toán chuyển khoản khi định danh khoản thanh toán của Khách hàng, giúp Website/Sàn TMĐT tự động ghi nhận doanh thu và tiết kiệm nguồn lực vận hành hệ thống.
Khách hàng thực hiện thanh toán từ các kênh online (Mobile Banking, Internet Banking, ATM) tới offline (13.800 điểm thu toàn quốc).

HỖ TRỢ CHI HỘ

Cung cấp giải pháp tạo lệnh chuyển tiền 24/7 qua API về tài khoản ngân hàng của Người bán hàng (Merchant), giúp các Sàn TMĐT chi trả tiền hàng/ tiền thu COD cho Người bán một cách nhanh chóng và chính xác.
Giải pháp tăng tính cạnh tranh và thu hút Người bán lựa chọn bán hàng trên Sàn.

HÀNG HÓA SỐ

Với kho hàng hoá số đa dạng từ hóa đơn điện, nước, truyền hình, vé máy bay, vé tàu, xe khách, thẻ viễn thông, thẻ game, bảo hiểm, vé tour du lịch, phòng khách sạn… và không ngừng được mở rộng, cùng điều kiện đối soát thanh toán tối ưu, Baokim là một trong những nhà cung cấp dịch vụ toàn diện trên thị trường.

TRẢ GÓP

Mở rộng tiếp cận với các Khách hàng chưa sẵn sàng tiền thanh toán bằng cách cung cấp dịch vụ chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng và qua các Công ty Tài chính với quy trình thuận tiện để kích thích Khách hàng ra quyết định tiêu dễ dàng hơn, phù hợp với chuỗi kinh doanh sản phẩm giá trị lớn.

CỔNG THANH TOÁN

Hỗ trợ thanh toán dễ dàng thông qua phương thức ATM/Visa hoặc QR code, giúp giảm thiểu tỷ lệ chuyển hoàn, hủy đơn hàng, tăng trải nghiệm liền mạch cho Khách hàng mua hàng trên các Website/Sàn TMĐT.

VẬN CHUYỂN

Với các phần mềm bán hàng, Baokim cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận chuyển từ/đến 64 tỉnh thành trên cả nước, giúp Doanh nghiệp thực hiện các yêu cầu về vận chuyển hàng hóa, hồ sơ, giấy tờ nhanh chóng và quản lý tập trung, mà không phải tự kết nối với các Hãng vận chuyển hoặc sử dụng phần mềm vận chuyển riêng biệt.