Du lịch

Baokim cung cấp cho các hãng Du lịch và các công ty vận tải hành khách bộ giải pháp hoàn chỉnh về thanh toán và các dịch vụ cộng thêm phù hợp để tăng trải nghiệm cho Khách hàng trên các trang OTA (đại lý du lịch trực tuyến)

Tư vấn miễn phí ngay

Phù hợp với nhiều dịch vụ Du lịch/Vận tải

ĐẶT CHUYẾN DU LỊCH

ĐẶT KHÁCH SẠN

ĐẶT VÉ MÁY BAY

ĐẶT VÉ TÀU HOẢ/XE KHÁCH

Giải pháp của Baokim

HỖ TRỢ THU HỘ

Cung cấp phương thức định danh và đa dạng hoá kênh thu, tự động hoá quản lý giao dịch và doanh thu của các công ty Du lịch/Vận tải, đơn giản hoá việc thu tiền bán dịch vụ tour du lịch, đặt phòng khách sạn/tàu bay,...
Hành khách dễ dàng thực hiện thanh toán từ các kênh online (Mobile banking, Internet Banking, ATM) tới offline (13,800 điểm thu toàn quốc) với trải nghiệm quen thuộc và thuận tiện.

HỖ TRỢ CHI HỘ

Cung cấp cho các Công ty Du lịch/Vận tải giải pháp chi trả hoa hồng 24/7 đến tài khoản ngân hàng của các Đại lý du lịch bán tour, đặt phòng khách sạn/tàu xe/du thuyền,...với mức chi phí tối ưu và quy trình vận hành đơn giản, an toàn và nhanh chóng, giúp các hãng Du lịch/Vận tải hợp tác hiệu quả hơn với các Đại lý, từ đó tăng tính cạnh tranh trong ngành.

TRẢ GÓP

Để mở rộng khả năng tiếp cận Khách hàng mới, Công ty Du lịch/Vận tải có thẻ hợp tác cùng Baokim cung cấp giải pháp chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng của các Ngân hàng hoặc các Công ty tài chính giúp kích thích quyết định chi trả của hành khách ngay cả khi họ chưa có đủ khả năng tài chính.

CỔNG THANH TOÁN

Theo xu hướng tiếp cận khách hàng trực tuyến, việc tích hợp cổng thanh toán với đa dạng phương thức thanh toán từ thẻ ATM, thẻ quốc tế, QR code, và các ví điện tử Momo / ZaloPay / ViettelPay sẽ giúp tăng trải nghiệm liền mạch cho Hành khách khi mua các tour du lịch, đặt phòng khách sạn,... đồng thời tối ưu quy trình vận hành kế toán thanh toán của các Công ty Du lịch/Vận tải.

HÀNG HÓA SỐ

Kho hàng hoá số đa dạng của Baokim (vé xe khách, vé máy bay, bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, top-up điện thoại,...) giúp các công ty Du lịch/Vận tải đa dạng hoá sản phẩm bán kèm. Hành khách có thể ngay lập tức mua kèm các sản phẩm/dịch vụ du lịch khi có nhu cầu, từ đó giúp các công ty Du lịch/Vận tải tăng tối đa doanh thu trong khi vẫn vận dụng được nguồn lực sẵn có.