Chuỗi bán lẻ

Baokim cung cấp giải pháp thanh toán toàn diện và các hợp tác 2 chiều với các Chuỗi bán lẻ online và offline. Ngoài việc là Đối tác cung cấp kênh thanh toán, trả góp, Baokim còn cung cấp các dịch vụ hàng hoá số cho Chuỗi bán lẻ, giúp các Chuỗi bán lẻ gia tăng doanh thu bán hàng. Baokim mở rộng hợp tác với các Chuỗi bán lẻ để mở rộng điểm thu hộ trên các Chuỗi bán lẻ.

Tư vấn miễn phí ngay

Dịch vụ cho chuỗi bán lẻ

HỖ TRỢ THU HỘ

Cung cấp giải pháp thanh toán chuyển khoản khi định danh khoản thanh toán của Khách hàng, giúp Chuỗi bán lẻ tự động ghi nhận doanh thu và tiết kiệm nguồn lực vận hành hệ thống.
Khách hàng thực hiện thanh toán từ các kênh online (Mobile Banking, Internet Banking, ATM) tới offline (13.800 điểm thu toàn quốc).

HỖ TRỢ CHI HỘ

Thực hiện tích hợp Cổng thanh toán lên Website/App của Chuỗi bán lẻ giúp Khách hàng có thể thanh toán thông qua phương thức ATM/Visa hoặc QR code một cách thuận tiện.

TRẢ GÓP

Mở rộng tiếp cận với các Khách hàng chưa sẵn sàng tiền thanh toán bằng cách cung cấp dịch vụ chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng và qua các Công ty Tài chính với quy trình thuận tiện để kích thích Khách hàng ra quyết định tiêu dễ dàng hơn, phù hợp với chuỗi kinh doanh sản phẩm giá trị lớn.

HÀNG HÓA SỐ

Với kho hàng hoá số đa dạng từ hóa đơn điện, nước, truyền hình, vé máy bay, vé tàu, xe khách, thẻ viễn thông, thẻ game, bảo hiểm, vé tour du lịch, phòng khách sạn… và không ngừng được mở rộng, cùng điều kiện đối soát thanh toán tối ưu, Baokim là một trong những nhà cung cấp dịch vụ toàn diện trên thị trường.

AGENTBANKING

Baokim phối hợp cùng Ngân hàng triển khai phát triển các Điểm đại lý Ngân hàng, thông qua đó, giúp các Chuỗi bán lẻ gia tăng doanh thu trên điểm bán và thu hút được khách hàng mới từ Ngân hàng.