Ngân hàng

Bằng việc cung cấp giải pháp tích hợp API và bộ công cụ, Baokim giúp các Ngân hàng triển khai dịch vụ Trả góp, phát triển các điểm đại lý ngân hàng, và mở rộng sản phẩm hàng hoá số, từ đó giúp Ngân hàng gia tăng sức cạnh tranh và tối đa hoá trải nghiệm cho Khách hàng.

DỊCH VỤ CHO NGÂN HÀNG

TRẢ GÓP


Cung cấp giải pháp tích hợp API hoặc phần mềm quản lý BKPOS, giúp Ngân hàng cung cấp cho Merchant POS dịch vụ chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng của hơn 25 Ngân hàng phát hành khác một cách tự động và đơn giản. Bán hàng trả góp đang trở thành xu hướng, việc cung cấp thêm tính năng này sẽ giúp các Ngân hàng hợp tác với Baokim tạo thêm giá trị gia tăng và lợi thế cạnh tranh cho Merchant sử dụng POS của mình.

Chi tiết

HÀNG HÓA SỐ


Baokim liên tục mở rộng thêm các loại hàng hóa, dịch vụ số và cung cấp cho các Ngân hàng theo tùy chọn kết nối API/UI/UX. Với dải sản phẩm rộng và đáp ứng các nhu cầu thiết thực của Khách hàng, từ Hóa đơn điện, nước, truyền hình, vé máy bay, vé tàu, xe khách, thẻ viễn thông, thẻ game, bảo hiểm, vé tour du lịch, phòng khách sạn,... cùng quy trình đối soát, thanh toán tự động, Ngân hàng có thể cung cấp cho Khách hàng có thêm nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ của Ngân hàng.

Chi tiết

AGENTBANKING


Hợp tác cùng các Ngân hàng triển khai phát triển các điểm đại lý ngân hàng, thông qua đó, giúp Ngân hàng giảm chi phí mở rộng mạng lưới và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, tăng thời gian và phạm vi địa bàn phục vụ Khách hàng toàn quốc.

Chi tiết

Đối tác và Khách hàng tiêu biểu

Đăng ký tư vấn miễn phí