Dịch vụ trực tuyến

Baokim cung cấp bộ giải pháp trọn vẹn về thanh toán cho các công ty kinh doanh dịch vụ trực tuyến như: Game online, Báo online, Giải trí trực tuyến (phim ảnh, âm nhạc, livestream,...), và các dịch vụ trực tuyến trên nhiều lĩnh vực khác. Những dịch vụ này bổ sung kênh nạp tiền dễ dàng cho người dùng và tự động hoá quy trình vận hành của các công ty cung cấp dịch vụ trực tuyến, đáp ứng nhu cầu đặc thù vận hành liên tục 24/7 của các đơn vị kinh doanh trực vụ trực tuyến này.

Tư vấn miễn phí ngay

Phù hợp với nhiều dịch vụ trực tuyến

GAME ONLINE

BÁO ONLINE

NỀN TẢNG TRỰC TUYẾN

GIẢI TRÍ TRỰC TUYẾN

Giải pháp của Baokim

HỖ TRỢ THU HỘ

Giúp người dùng định dạng và nạp tiền vào tài khoản trực tuyến dễ dàng, tiết kiệm chi phí kinh doanh cho các Nhà phát hành dịch vụ trực tuyến so với các phương thức thanh toán hiện tại (SMS payment hoặc Card payment)

CỔNG THANH TOÁN

Thực hiện tích hợp Cổng thanh toán lên Website/App của Dịch vụ trực tuyến, giúp người dùng dễ dàng nạp tiền vào tài khoản mọi lúc mọi nơi với thao tác đơn giản.

HÀNG HOÁ SỐ

Baokim cung cấp kho hàng hoá số phù hợp để người dùng thuận tiện khi có nhu cầu sử dụng hoặc thanh toán hoá đơn: Topup thẻ điện thoại, điện nước, thanh toán cước truyền hình, hoá đơn tài chính, các khoản bảo hiểm, vé xe, tàu, vé khu du lịch,... với các chương trình ưu đãi hấp dẫn và sự tiện lợi tối đa.