Giáo dục/Đào tạo

Baokim cung cấp giải pháp thanh toán toàn diện cho các Tổ chức Giáo dục/Đào tạo, không những giúp tối ưu quy trình thanh toán của các Trường học, Đơn vị Giáo dục, mà còn tạo điều kiện thuận lợi nhất để Học sinh, sinh viên, học viên an tâm học tập.

Tư vấn miễn phí ngay

Dịch vụ cho tổ chức Giáo dục/Đào tạo

HỖ TRỢ THU HỘ

Giải pháp giúp Đơn vị Giáo dục định danh từng khoản học phí và ghi nhận chúng một cách tự động với thao tác chuyển khoản thông thường. Học viên thực hiện thanh toán từ các kênh online (Mobile Banking, Internet Banking, ATM) tới offline (13.800 điểm thu toàn quốc) với trải nghiệm quen thuộc và thuận tiện.

CỔNG THANH TOÁN

Giải pháp thanh toán qua ATM/Thẻ quốc tế/QR code giúp Học sinh, Sinh viên và Phụ huynh dễ dàng thanh toán mọi khoản học phí, lệ phí trong quá trình học tập với trải nghiệm liền mạch và có sự kết nối với Tổ chức giáo dục. Xu hướng và chỉ thị chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục được góp phần hoàn thiện nhờ sự tự động hóa hoạt động thanh toán.

TRẢ GÓP

Cung cấp giải pháp trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng và Công ty Tài chính, giúp Học sinh, Sinh viên có thể tiếp tục theo học ngay cả khi chưa có đủ điều kiện tài chính.